Speed Crunch – máy tính khoa học miễn phí

SpeedCrunch – phần mềm tính toán mạnh mẽ và toàn diện – phiên bản 0.11 Alpha thích hợp với các hệ điều hành Windows, Mac, Linux.

SpeedCrunch là một tiện ích mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí, là một công cụ tính toán, phục vụ nhu cầu tính toán của các học sinh, sinh viên và giáo viên. Nó có khả năng tính toán và xử lý nhiều phép tính phức tạp, từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao kỹ năng toán học và giúp bạn xây dựng, tính toán các phép tính dài một cách dễ dàng.
Giao diện chính của phần mềm là một máy tính khoa học cơ bản, với các hàm lượng giác cơ bản, tính toán biến, các giá trị theo hàm mũ … Với giao diện đầu, nó là một máy tính cơ bản với các phép toán đơn giản, nhưng nó vẫn mạnh hơn so với máy tính tích hợp với các hệ điều hành. Tuy nhiên, khi bạn truy cập vào các trình đơn của chương trình, tại đây bạn sẽ thấy những tính năng thật sự bên trong của SpeedCrunch. Bạn có thể lưu bất kỳ phiên làm việc hiện tại của bất kỳ điểm nào và bắt đầu trở lại từ đó khi quay lại, có thể nhập và xuất khẩu dữ liệu, sao chép/xóa tất cả, và nhiều hơn nữa. Dưới trình đơn View, bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều hơn các chức năng bằng cách kích hoạt các tính năng như Math Book, biến, hằng số, lịch sử .. và khi bạn chọn chức năng đó sẽ mở ở phía bên phải với các tab tương ứng và từ đó bạn chỉ cần nhập các giá trị tương ứng cần tính toán vào các loại biểu thức và nhấn Enter để thực hiện tính toán.

Link download SpeedCrunch software for Windows(2.7MB): Tải về