Brad’s free science software 2.1 công cụ học Toán, Lý

Toán học và Vật Lí là hai môn học rất thú vị, hữu ích và được rất nhiều bạn học sinh yêu thích. Nếu bạn muốn tìm hiểu, thực hành thêm các bài tập, các thí nghiệm trong 2 môn này thì hãy dùng Brad’s Free Science Software 2.1. Đầy là phần mềm hỗ trợ học Toán và Lí với nhiều ứng dụng hữu ích cho các bạn học sinh cấp 3.
Phần mềm hỗ trợ hai phần là Toán (Math) và Vật Lí (Physics). Với phần toán học chương trình hỗ trợ các môn như Số học, Đại số và Lượng giác học, bạn có thể thực hiện vẽ đồ thị các hàm số khác nhau, quan sát đồ thị hình Sin, đồ thị các dao động… Bạn còn có thể kiểm tra sự nhanh nhạy về toán của mình với các câu đố toán học rất hay ở đây. Ở phần Vật Lí, bạn sẽ được đến với các môn như Điện học, Động lực học, Quang học, tìm hiểu về máy phát điện xoay chiều, động cơ ba pha. Bạn có thể vẽ các mạch điện, ứng dụng định luật Ohm cho các mạch điện, tìm hiểu sự hoạt động của máy phát điện, động cơ điện. Phần quang học thú vị với các ứng dụng liên quan đến định luật khúc xạ ánh sáng, phần động lực học cho phép bạn xem, thực hiện các thí nghiệm về vận tốc.
Phần mềm này còn có nhiều ứng dụng học tập khác rất thú vị, có ích cho các bạn học sinh cấp 3, bạn có thể tự khám phá thêm. Brad’s Free Science Software 2.1 là phần mềm miễn phí, tương thích mọi Windows. Tham khảo và tải phần mềm về tại:

http://www.scienceshareware.com/all.htm